Giỏ hàng

Màng seal nhôm hay màng seal tự dính, sản phẩm của bạn nên dùng seal nào?

Hiện nay, có nhiều ý kiến cho rằng màng seal nhôm dùng tốt hơn màng seal tự dính. Điều này liệu có đúng? Chính vì thế để trả lời cho câu hỏi “màng seal nào tốt hơn?” Cùng Sam Lan tìm hiểu nhé!

Màng seal tự dính và màng seal nhôm, màng seal nào tốt hơn?

1. Màng seal tự dính

Đúng như tên gọi, loại màng này có khả năng tự dính mà không cần sử dụng tới máy móc hay bất cứ thiết bị hỗ trợ nào. Ngoài ra màng seal tự dính này dễ bóc, lột ra vẫn có thể dán lại.

Tuy nhiên, do cấu tạo các lớp xốp nên khả năng ngăn chặn độ ẩm không khí xâm nhập vào sản phẩm bên trong kém. Khi dán loại màng seal này bằng tay, bạn mất nhiều thời gian căn chỉnh màng. Khả năng lệch màng, hở màng là rất cao, vì thế sản phẩm dán bằng màng seal tự dính không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Một điểm trừ nữa là loại màng tự dính này không có khả năng đóng gói các mặt hàng dạng nước.

2. Màng seal nhôm

Đây là loại vật liệu chuyên dụng cho máy dán màng seal. Lớp màng sau khi seal có độ bám dính chắc chắn, không bị bung hay bị rách. Màng seal nhôm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, bởi loại màng này chỉ mất từ 1-2 giây cho 1 lần seal. Vừa tiết kiệm thời gian, tối ưu năng suất đóng gói mà vẫn đảm bảo màng seal được dán chính xác lên miệng chai lọ. Đặc biệt, loại màng seal nhôm này có giá thành khá rẻ, chỉ vài trăm đồng một chiếc.

Tất nhiên, loại màng này cũng có nhược điểm đó là chỉ dùng được khi kết hợp với máy seal màng. Thực tế, một chiếc máy dán màng seal có giá khoảng 2-5 triệu đồng, vì vậy nếu lượng hàng hóa bạn cần đóng gói dưới 50 sản phẩm/ngày thì loại màng này chưa là lựa chọn tối ưu.

* LƯU Ý:

- Với các mô hình kinh doanh có sản lượng từ 100 sản phẩm trở lên nên dùng màng nhôm kết hợp cùng máy seal màng.
- Màng seal tự dính chỉ thích hợp dùng cho các sản phẩm bên trong dạng rắn, dạng viên. Còn các sản phẩm dạng lỏng, dạng bột, dạng sệt nên dùng màng seal dùng nhiệt để tránh tình trạng đổ, tràn khi di chuyển.

Có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với mình qua các link sau:

Tìm hiểu về Sam Lan qua Facebook TẠI ĐÂY

Nhận mẫu seal miễn phí dùng thử TẠI ĐÂY

Xem các video giới thiệu, hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY