Giỏ hàng

Những Quy Tắc Giúp Sử Dụng Máy Dán Seal Hiệu Qủa Nhất

Máy dán màng seal đã trở nên quá quen thuộc và không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng gói. Dù vậy, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy sao cho hiệu quả và phát huy tối đa công suất nhất. Hôm nay, Sam Lan sẽ bật mí cho bạn toàn bộ "Những Quy Tắc Giúp Sử Dụng Máy Dán Seal Hiệu Qủa Nhất".
Cách dán màng seal qua máy dán phù hợp nhất
QUY TẮC VÀNG GIÚP SỬ DỤNG MÁY DÁN MÀNG SEAL HIỆU QUẢ NHẤT 
 1. Màng nhôm phải được ấn sát vào đáy nắp chai để hạn chế lớp màng bị nhăn hoặc không tiếp xúc tốt với miệng chai. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ kín tuyệt đối cho sản phẩm sau khi seal. 
2. Trong quá trình chiết rót sản phẩm, không để đổ hoặc dính sản phẩm lên miệng chai, lọ. Điều này ảnh hưởng tới độ bám dính và tốc độ làm nóng seal nhôm. 
3. Trong quá trình dán, lớp seal nhôm sẽ nóng lên, màng nhôm cần có một lớp lót đủ dày để tránh tình trạng màng nhôm dính ngược lên nắp chai. 
4. Điều chỉnh tốc độ băng tải phù hợp với công suất của máy, tránh trường hợp băng tải quá nhanh hoặc quá chậm ảnh hưởng tới năng suất và chất lượng thành phẩm. 
5. Lựa chọn máy dán màng seal phù hợp với đường kính hộp. Ví dụ: Những chai, lọ có đường kính lớn hơn 100mm thì máy dán seal 500A sẽ không dùng được mà chỉ dùng được máy dán màng seal 500C. Hay những chai lọ có nắp nhọn phải sử dụng máy dán 500B chứ không sử dụng được những loại máy khác.
Và điều quan trọng nhất, chính là lựa chọn nơi cung cấp máy dán màng seal uy tín. Nếu bạn chưa biết mua ở đâu, hãy liên hệ với Sam Lan ngay nhé!

Có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với mình qua các link sau:

Tìm hiểu về Lan qua Facebook TẠI ĐÂY

Nhận mẫu seal miễn phí dùng thử TẠI ĐÂY

Xem các video giới thiệu, hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY